11 BƯỚC MỞ QUÁN TRÀ SỮA CẦN NHỮNG GÌ ĐỂ THÀNH CÔNG | DVPMARKET

Bạn đang mang ý tưởng kinh doanh trà sữa và đang khởi đầu chuẩn bị mọi thứ? Bạn hy vọng quán trà sữa của bạn sẽ thu hút nhiều quý khách, có lợi nhuận cao và phát triển lâu dài? Nhưng bạn lại chưa biết cần chuẩn bị các gì? Sau đây là 10+ những bước cần phải làm cho lúc muốn mở quán trà sữa được san sớt bởi hàng ngàn chủ quán đã áp dụng thành công. Tham khảo ngay bởi nó sẽ rất hữu dụng cho bạn.

10+ bước chuẩn bị để mở quán trà sữa thành công

Mở quán trà sữa cần những gì? 12 bước cần chuẩn bị khi mở quán trà sữa

Bước 1: Xác định đối tượng người mua mục tiêu

nhiều người đơn thuần nghĩ rằng trà sữa thì người nào cũng uống được. Nhưng toàn bộ hiện tại, các quán trà sữa chỉ quy tụ vào bạn teen, một phòng ban nhân viên văn phòng và những hộ gia đình. ví như ko xác định rõ quý khách tiêu chí thì rất khó để bạn đưa ra định hướng vững mạnh shop.

các bước mở quán trà sữa

các hàng ngũ đối tượng chính mà bạn cần nhắm đến lúc mở quán trà sữa:

– học sinh, sinh viên: theo Con số, mang tới 70% người uống trà sữa bây giờ là Các bạn trẻ học sinh, sinh viên và chủ yếu họ tập trung tậu theo nhóm. với giá thành cả phải chăng, Anh chị em trẻ này thường chọn các quán trà sữa để học hàng ngũ, chuyện trò, tándóc,… do vậy bạn nên đi sâu vào đối tượng này là chính.

– những cặp đôi: thường sẽ đi uống trà sữa ở nơi mát mẻ, lãng mạn, có cảnh để ngắm,…

– nhân viên văn phòng: thường rủ nhau đặt tậu trà sữa với số lượng to

– Hộ gia đình: ví như mặt bằng buôn bán ở các khu chung cư hay khu tập thể đông đúc, khu vui chơi thì đây cộng là lực lượng đối tượng các bạn đầy tiềm năng.

Bước 2: Xác định nguồn vốn để mở quán trà sữa

nguồn vốn được xem là yếu tố quan trọng nhất để buôn bán trong bất cứ ngành nào. ví như không sở hữu tài chính thì đầy đủ mọi ý tưởng buôn bán của bạn sẽ gặp tất cả cạnh tranh. Điều bạn cần khiến cho là huy động vốn trong khoảng phổ quát phía để thực hiện hóa ý tưởng buôn bán trà sữa của mình.

các khoản tầm giá ban đầu sẽ bao gồm:

 • – giá bán thuê mặt bằng giả dụ bạn chưa mang (chi phí theo kỳ hạn 6 tháng là tối thiểu)
 • – mức giá thuê người giải đáp và ngoại hình quán
 • – giá thành tôn tạo quán
 • – giá tiền tìm trang đồ vật, máy móc cần thiết
 • – giá bán tậu vật liệu
 • – giá thành duy trì cửa hàng: tiền điện nước, lương nhân viên, thuế,…
 • – chi phí truyền thông, đăng ký buôn bán.

Lưu ý, bạn nên chuẩn bị số tiền đề phòng để bù lỗ và duy trì hoạt động kinh doanh chỉ mất khoảng đầu. Đây là thời kỳ mấu chốt giúp người dùng nhớ tới quán của bạn và những trải nghiệm sản phẩm tại đây. Để quán ổn định hơn thì bạn cần ăn tiêu rộng rãi cho chương trình giảm giá và chiến dịch lăng xê khi mới mở.

Bước 3: Phân tích về kinh doanh và lên thực đơn đồ uống cho quán

lúc với ý tưởng buôn bán đồ uống, bạn cần thực hành Nhận định về kinh doanh và tạo thực đơn các sản phẩm cho quán của mình.

 • – Học hỏi kinh nghiệm trong khoảng rộng rãi mô hình kinh doanh khác nhau. trong khoảng đó bạn sẽ mang những kiến thức rẻ để ứng dụng vận hành quán thấp hơn.
 • – Thu thập các sản phẩm nhu yếu và vượt bậc để lên danh sách đồ uống của quán. cùng lúc bạn sẽ với những mối địa chỉ đến thiết kế cửa hàng hay chọn vật liệu giá phải chăng nhất.
 • – Hiểu hơn về người dùng và mang những phương hướng vun đắp kế hoạch buôn bán cho cửa hàng.

những bước chuẩn bị để mở quán trà sữa thành công

ví như chưa có kinh nghiệm pha chế, bạn hãy nhờ những người với chuyên môn hoặc tham dự khóa học pha chế trà sữa tại các trọng điểm. Bạn sẽ nắm được mở quán trà sữa cần gì và có sự chuẩn bị thấp nhất.

Bước 4: Chọn địa điểm kinh doanh

Bạn có thể tận dụng địa điểm sẵn có hoặc đi thuê các địa điểm khác bên ngoài. Sau khi phác thảo chân dung người dùng mục tiêu, bạn sẽ biết nên mở quán trà sữa ở đâu là phù hợp.

 • – sắp trường học
 • – Khu vực đông dân cư, những khi chung cư, khu tập thể
 • – Tụ điểm vui chơi giải trí, con đường sở hữu lượng người hỗ tương đông đúc

giả dụ không thể chọn được địa điểm thật đẹp thì buôn bán ở nơi mang ít người cạnh tranh cũng là biện pháp không tệ. Nhưng vẫn phải nhớ rằng khu vực đó sở hữu người dùng tiềm năng của bạn.

Bước 5: Lên ý tưởng mô hình kinh doanh

bây giờ mang hồ hết nhãn hiệu trà sữa lớn như Dingtea, Gongcha, Chago,… điểm tốt của hình thức tìm lại thương hiệu là bạn sẽ được cung ứng công thức và vật liệu chuẩn của chuỗi shop này. ngoài ra có thương hiệu nổi danh cũng giúp bạn kinh doanh dễ dàng hơn.

tuy nhiên, hình thức này đòi hỏi tài chính ban sơ to. Riêng chi phí tìm nhãn hàng và nguyên nguyên liệu theo chuỗi là lên tới cả trăm triệu đồng. Hơn nữa những nhãn hàng nổi tiếng chỉ được biết đến ở tại thành phố và ít phổ thông tại thức giấc ngoài.

mở quán trà sữa

xây dựng thương hiệu riêng sẽ giúp bạn chủ động trong buôn bán và tiết kiệm nguồn vốn ban đầu để chi trả cho những khoản phí khác. Bạn sở hữu thể tốn 5 triệu xây dựng bộ nhận diện thương hiệu và 4 triệu tham dự một khóa học pha chế. Còn lại là mức giá thi công, ngoại hình.

nếu các bạn hướng đến học trò, sinh viên thì quán cần được thiết kế trẻ trung, rộng rãi màu sắc. nếu hướng tới đối tượng là các cặp đôi hay gia đình thì ý tưởng sẽ là không gian lãng mạn, ấm cúng.

Bước 6: bề ngoài và thi công

Sau lúc lên ý tưởng, bạn cần thực hành bản vẽ và sở hữu thể nhờ người có chuyên môn bề ngoài trợ giúp bạn phần này. Hãy tham dự giám sát thi công để đảm bảo tiến độ và giảm thiểu tối đa thất thoát.

Bước 7: Hoàn thiện menu

Sau lúc tham khảo kinh nghiệm và tham gia khóa học pha chế, giờ đây bạn cần vun đắp thực đơn hoàn chỉnh nhất. thực đơn tốt sẽ là chia các nhóm đồ uống cụ thể, mang khoảng 30 món trở lên, đồ uống hưng thịnh hành và đang dạng hương vị, topping.

Bước 8: Nhập máy móc nguyên liệu

cùng điểm qua một số công cụ, máy móc nhu yếu lúc mở quán trà sữa nhé.

 • – Bình ủ trà: giúp bảo quản trà sữa. Dung tích 12 lít và cần sử dụng 2 – 3 bình.
 • – Nồi nấu trà sữa
 • – Máy xay đá
 • – Máy khiến cho lạnh trà sữa
 • – Máy đo định lượng đường
 • – Máy làm cho đá
 • – Máy dập nắp hộp trà sữa

các nguyên liệu nhu yếu

 • – nguyên liệu trà
 • – vật liệu topping
 • – đồ vật khác: cốc cất, màng đậy nắp, ống hút,…

phần nhiều nguyên liệu máy móc bạn cần xem xét đến xuất xứ duyên cớ và tham khảo nơi uy tín có giá cả tốt nhất.

Bước 9: Hoàn thiện giấy má pháp lý

Để đảm bảo sự hoạt động xuyên suốt của shop, bạn nên chủ động hoàn thiện giấy tờ pháp lý như xin giấy phép kinh doanh, đăng ký nhãn hiệu độc quyền,… giả dụ sở hữu ý định lớn mạnh thương hiệu trong tương lai thì ko nên coi thường bước này. Mọi giấy tờ pháp lý được đăng ký đều được pháp luật kiểm soát an ninh và bạn sẽ hoàn toàn yên tâm.

Bước 10: Setup nhân sự

nếu đã với tri thức về pha chế trà sữa thì việc setup nhân sự sẽ tiện dụng hơn. Ban ngày bạn có thể thuê sinh viên. những sườn giờ cao điểm mang thể coi xét huy động nguồn lực đông hơn. ví như quán mang mô phỏng buôn bán nhỏ thì bạn sở hữu thể đứng pha chế chính và dạy lại cho có những nhân viên mới.

Bước 11: Đảm bảo quán hoạt động ổn định và lên kế hoạch truyền thông phù hợp

Trước khi khai trương, bạn mang thể tham khảo ý kiến từ bạn bè, người thân, quý khách tới trong lúc quán chạy thử. Và xem xét cá tính chuyên dụng cho, chất lượng sản phẩm, quy trình vận hành. Sau khi chạy thử, bạn sẽ nhìn thấy phổ quát điều cần phải có để bổ sung và hoàn thiện quán trước ngày khai trương.

Để chuẩn bị cho khai trương và lớn mạnh trong tương lai, bạn cần những chiến lược buôn bán và truyền thông cụ thể. ví như với thể hãy làm thăm dò chất lượng và xin thông báo để có thể thấu hiểu và săn sóc quý khách rẻ hơn.

mở quán trà sữa kinh doanh

không những thế, việc lên chiến lược – kế hoạch marketing cũng rất quan trọng. Bạn sở hữu thể đơn vị những chương trình đặc thù lôi kéo quý khách như ý tưởng khuyến mại – khuyến mãi mua hàng, ưu đãi % hoặc tặng kèm sản phẩm. lúc đã có chương trình thì bạn cần lăng xê, tiếp thị cho nhiều người mua biết đến. có thể in phát tờ rơi, chạy lăng xê trên mạng phố hội, đăng tin bài, truyền miệng,…

Xem thêm: Tổng hợp lý do quán cafe thất bại mau chóng

Trên đây là 11 MỞ QUÁN TRÀ SỮA CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ ĐỂ THÀNH CÔNG. Bạn mang thể tham khảo và tham gia các khóa đào tạo pha chế trà sữa tại DVPMARKET để nắm rõ hơn việc mở quán trà sữa thành công và được huấn luyện bài bản.

Related Posts

NHỮNG KINH NGHIỆM MỞ QUÁN CAFE CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU KINH DOANH | DVPMARKET

Bất kể bạn đi đến đâu trên thế giới, cafe luôn là thứ được mọi người tìm kiếm và đón chờ. sở hữu sự mở mang và…

GHẾ gtchair dravy butterfly CÓ GÌ MÀ ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI YÊU THÍCH ĐẾN VẬY

với các người đã biết về những chiếc ghế GTChair từ trước thì GTChair Dvary Butterfly đã không còn quá xa lạ gì. Đây là loại ghế…

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN XU HƯỚNG SỬ DỤNG GHẾ ERGONOMIC EGOICHAIR HIỆN GIỜ

Gần đây, trên thị trường xuất hiện rất nhiều sản phẩm thuộc dòng Ergonomic, trong đó nổi bật là các loại ghế văn phòng. Đối với nhiều…

Top 20+ Những stt, câu nói hay ý nghĩa và cap thả thính về tàu cập nhật 2023

Bạn đang tìm kiếm về Những Câu Nói Hay Về Chuyến Tàu, hôm nay team mình sẽ chia sẻ đến bạn nội dung Top 20+ Những Câu Nói…

Video hướng dẫn chi tiết cách hack nick fb bằng hma vpn VPN mới nhất 2023

Bài viết Hướng dẫn rip nick facebook của người khác 20202– share ip dame – share key hma thuộc chủ đề về App ứng dụng đang được…

Hướng dẫn tải key key hack fb mới nhất 2023

Bài viết Check Pass – Hack Facebook Cơ Bản ! Đăng Ký kênh để nhận được thông báo khi có Key Hack Pass Free ! thuộc chủ…